19 พฤษภาคม 2022

UFA วิธีการนับไพ่ใช้ได้จริง แบล็คแจ็ค

 


ถ้าเกิดจะเอ่ยถึงตำนานเกมไพ่ในแถบทวีปเอเชีย มั่นใจว่าทุกคนจำเป็นต้องชูให้กับเกมบาคาร่าออนไลน์ แต่ว่าหากจะเอ่ยถึงเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมในทวีปยุโรป แน่ๆว่ามันควรจะเป็นเกม Black Jack อย่างไม่ต้องสงสัย วันนี้ UFA จะพาคุณมาศึกษาทำความเข้าใจในเกมพนันแบล็คแจ็ค รวมทั้งเคล็ดลับพนันการนับไพ่ที่คุณไม่สมควรพลาด
คุณอาจเคยมองภาพยนตร์มาจำนวนมากที่เกี่ยวกับกรรมวิธีการนับไพ่ของกางล็คแจ็ค ทำให้หลายท่านมีคำถามว่ามันสามารถทำเป็นใช่หรือไม่ ถ้าหากพวกเรามองตามหลักคณิตต่างๆรวมทั้งใช้กรรมวิธีคำนวณที่ถูก ผมสามารถบอกคุณได้เลยว่าการนับไพ่ของเกม แบล็คแจ็ค นั้นสามารถทำเป็นจริงร้อยเปอร์เซ็นต์ ยูฟ่าเบท  แม้กระนั้นกรรมวิธีของมันจะเป็นอย่างไรวันนี้พวกเราจะไปพบคำตอบกัน

 UFA แนวทางพนัน กางล็คแจ็ค การนับไพ่

อันดับแรกให้พวกเรามาดูกรรมวิธีการเรียก กางล็คแจ็ค ในเว็บไซต์ UFA หรือ กระบวนการขอหยุดไพ่ในเหตุการณ์ต่างๆที่ถูกเพื่อที่จะได้ให้พวกเราได้โอกาสชนะเยอะที่สุด
ถ้าเกิดมีแต้ม 17 , 18 , 19 , 20 ในกรณีนี้คุณต้องกระทำการหยุดเรียกให้ในทันที เพราะเมื่อเรียกมาอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีจังหวะที่ไพ่จะมีแต้มเกินได้ง่าย
พวกเราได้ 16 แต้ม ในเรื่องที่เจ้าหน้าเจ้าตา 2 , 3 , 4 , 5 รวมทั้ง พวกเราไม่สำคัญต้องเรียกไพ่ เจ้าหน้าเจ้าตา รวมทั้ง ให้พวกเราควรจะเรียกไพ่เพิ่มเติมอีก ใบ ถ้าว่าเจ้ากี้เจ้าการ 9 , 10 แล้วก็ ในกรณีนี้พวกเราไม่สมควรสู้รวมทั้ง ควรจะมอบไปเลยยอมเสียเงินเสียทองวางเดิมพันกึ่งหนึ่ง
พวกเราได้ 15 แต้ม เจ้าหน้าเจ้าตา 2 , 3 , 4 , 5 รวมทั้ง พวกเราไม่สมควรเลือกไพ่เพิ่ม เจ้าหน้าเจ้าตา 7 , 8 , 9 และก็ ให้เรียกไพ่เพิ่มเติม ใบ เจ้ากี้เจ้าการ 10 ยอมเสียเงินเสียทองวางเดิมพันกึ่งหนึ่งให้พวกเราเหมาะสม เนื่องจากว่าได้โอกาสที่เจ้ามือจะได้แบล็คแจ็คแล้วพวกเราจะเสียเงินเสียทองวางเดิมพันทั้งสิ้น
พวกเราได้ 13 รวมทั้ง 14 แต้ม เจ้าหน้าเจ้าตา 2 , 3 , 4 , 5 รวมทั้ง ไม่ต้องเรียกไพ่เพิ่ม เจ้ากี้เจ้าการ 7 , 8 , 9 , 10 และก็ เรียกไพ่เพิ่มเติมอีก ใบ
พวกเราได้ 12 แต้ม เจ้าหน้าเจ้าตา 4 , 5 และก็ ไม่ต้องเรียกไพ่เพิ่ม เจ้ากี้เจ้าการ 2 , 3 , 7 , 8 , 9 , 10 และก็ พวกเราควรจะเรียกไพ่เพิ่มเติมอีก ใบ
พวกเราได้ 11 แต้ม หรือแต้มต่ำลงมากยิ่งกว่านี้ UFA ให้เรียกไพ่เพิ่มทุกหนเนื่องจากพวกเราไม่มีวันที่จะแต้มเกินกางล็คแจ็คแน่ๆ

 UFA เคล็ดวิธีพนัน การนับไพ่แบล็คแจ็ค

ให้พวกเรานับไพ่ทุกใบที่ถูกเปิดออกมา อีกทั้งในส่วนของเจ้ามือ แล้วก็ส่วนของพวกเรา แบะในส่วนของผู้เล่นผู้อื่น คุณจะต้องมีกระดาษเอาไว้เขียน เมื่อไพ่ถูกเปิดออกมาให้พวกเรานับตามแต้มดังต่อไปนี้
เลข 2 , 3 , 4 , 5 แล้วก็ นับ +1
เลข 7 , 8 แล้วก็ ช่างมันเถอะ ไม่ต้องนับ
เลข 10 , J , Q , K แล้วก็ นับ -1
เมื่อตามทั้งหมดรวมกันได้มากกว่า 10 แต้ม ในเรื่องที่คุณได้แต้มราวๆไม่เกิน 15 แต้ม คุณควรจะกระทำหยุดเรียกให้โดยทันที และก็ปลดปล่อยให้เจ้ามือเป็นผู้เล่นไพ่แต้มเหลือเกินเอง เพราะเหตุว่าไพ่ที่เหลืออยู่นั้นโดยส่วนมากแล้วจะเป็น 10 , J , Q , K